Nguyên liệu: Đường, bột mì, dầu thực vật, sữa bột tách kem, glucose-fructose syrup, khối lượng ca cao, bột ca cao, trứng, ngọt tách kem sữa đặc, đường lactose, bơ ca cao, siro, muối, màu caramel, hương liệu, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành)
Thành phần dinh dưỡng: Năng lượng: 143kcal, Protein: 1.6g, Lipid: 5.5g, Carbohydrate: 21.9g
Điểm nổi bật của bánh quy vị dâu YBC:
- Bánh vị dâu béo thơm, ngọt ngậy.
- Bánh quy vị dâu sung thành phần dâu tự nhiên trong cả vỏ bánh và nhân bánh. Không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà bánh còn có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe.
- Bánh cung cấp một phần năng lượng, chất dinh dưỡng (chất béo, protein, cacbonhydrat…) cho cơ thể. và là món ăn vặt, ăn nhẹ thơm ngon, tiện lợi, giàu dinh dưỡng cho bạn và người thân.
- Bánh hương dâu thanh mát mang lại cảm giác thư giãn, thú vị cho bạn khi thưởng thức.
- Những ngày thơ bé, hẳn ai cũng từng “phát cuồng” với những chiếc bánh quế cuộn hình điếu thuốc thơm lừng hấp dẫn. Không chỉ riêng ở Việt Nam, đây cũng là loại thức quà vặt phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Mở bao bì và sử dụng trực tiếp.
- Dùng vào bữa xế hay giữa các bữa ăn chính.
- Sau khi mở bao bì, sử dụng càng sớm càng tốt.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét