Bánh Bông lan phô mai Nhật Bản ngon tuyệt vời ông mặt trời, cả nhà đã ăn thử chưa ạ, sản phẩm bánh bán chạy nhất hệ thống đó ạ.
Bánh bông lan phô mai chiều lòng cả người lớn và trẻ nhỏ vì độ ngon không thể cưỡng lại
Đối tượng sử dụng: Người lớn, trẻ con ăn đều được, đảm bảo cả nhà cùng yêu thích.
Công dụng sản phẩm
- Bánh Cheese cake được coi là “vua của các loại bánh” bởi độ thơm ngon khó cưỡng của nó.
- Đây là loại bánh rất được yêu thích tại Nhật Bản, mang đặc trưng và hơi hướng của nước Nhật.
- Bánh rất thơm mùi bơ, sữa, cùng vào đó là vị béo của phômai. Để làm ra được chiếc bánh Cheese cake cũng rất cầu kỳ: phải nướng cách thủy, nhiệt khi nướng thấp, thời gian nướng lại lâu, đôi khi muốn “ăn được” thì phải chấp nhận nướng tận 2 tiếng. Nếu kết thúc sớm hơn thành phẩm ra có khi xẹp, nứt mặt, lõm, thắt eo, hoặc tệ hơn là không nở, đáy bết hay chưa chín,…
- Từng miếng bánh béo ngậy đều mang bị mặn ngọt vừa phải ăn vô cùng ngon miệng
- Hiện nay, loại bánh này đã và đang được yêu thích tại Việt Nam, bánh mềm, ngọt vừa, thơm mùi bơ và trứng sẽ mang đến cho người ăn những hương vị mới lạ.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, bảo quản trong tủ lạnh khi không sử dụng.
Xuất xứ: Made in Japan
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét