Cao hồng sâm tinh chất Daedong 240g - 7mg/g đến từ nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng, được chế biến từ những củ hồng sâm dồi dào chất dinh dưỡng. Sử dụng phương pháp chế biến truyền thống có từ hơn 1000 năm ở Hàn quốc, sâm tươi được phân loại rửa sạch sau đó hấp hơi nước, sấy khô rồi đem phơi dưới ánh nắng mặt trời đến khi màu sắc chuyển từ hồng sang nâu sẫm. Nhờ khoa học hiện đại kết hợp ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ giúp chất lượng hồng sâm ngày càng ổn định, hàm lượng saponin trong hồng sâm ngày càng được nâng cao.
Với vẻ ngoài sang trọng và nhiều lợi ích về sức khoẻ, sản phẩm Cao hồng sâm Daedong còn được nhiều người sử dụng làm quà tặng cho người thân yêu vào những dịp lễ quan trọng như sinh nhật, lễ Tết…
Thành phần:
- Cao hồng sâm Daedong được sản xuất từ 100% từ hồng sâm cô đặc, hồng sâm nguyên củ cao cấp từ vựa sâm Geumsan chưa cắt tỉa rễ phụ nguyên bản với tỉ lệ chuẩn 70% rễ chính và 30% rễ phụ.
- Hồng sâm sau khi chế biến được cho vào buồng xay, lấy mẫu kiểm tra chất lượng, sau đó được bổ sung ginsenoside Rb1 Rg1 Rg3 7mg/g.
Công dụng:
- Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng một cách nhanh chóng
- Nhiều kết quả cho thấy tinh chất hồng sâm không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa khối u mà nó còn có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư
- Các hành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có tác dụng cân bằng hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, nhờ đó ngăn chặn được cả bệnh xơ vữa động mạch
- Tinh chất hồng sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch
- Tinh chất hồng sâm giúp bổ sung lượng canxi cần thiết và kích thích trí não hoạt động, từ đó tăng cường phát triển trí nhớ.
- Thành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết.
- Tinh chất hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu và giải độc gan .
- Các saponin trong hồng sâm giúp làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa liên quan tới sự thoái hóa của cơ thể.
Đối tượng sử dụng:
- Người cần tăng cường hệ miễn dịch để chống lại các nguy cơ bệnh tật.
- Người cao tuổi muốn bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khoẻ.
- Người cần cải thiện khả năng tập trung, duy trì sự tỉnh táo để học tập, làm việc.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Mỗi ngày uống một thìa pha với cốc nước ấm uống sau khi ăn 15 đến 20 phút.
- Những người bị tiểu đường đang sử dụng thuốc vào buổi sáng thì nên uống sâm sau khi ăn 14 20 phút bảo buổi trưa, không sử dụng khi đói.
- Những người bị huyết áp thấp uống nửa thìa sau khi ăn hoặc có thể kết hợp linh chi. Những người huyết áp cao nên dùng sau khi ăn cách xa thời gian dùng thuốc.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nếu mở ra sử dụng nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh, phụ nữ có thai cho con bú không nên sử dụng, xuất huyết dạ dày không nên sử dụng.
** Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 để được chúng tôi tư vấn.
- Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách nhấn nút Mua ngay, hoặc gửi thông tin Đặt hàng qua website, DREAM SHOP sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút
- Mẫu mã của sản phẩm có thể được thay đổi khi Quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ gửi HÌNH ẢNH sản phẩm trước khi giao hàng đến Quý khách.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét