Xuất sứ: Nhật Bản
Quy cách: Gói 250gr
Tạo ra chiếc bánh xèo vị giòn thơm và béo hòa cùng với vị thơm phức đặc trưng của thịt muối xông khói tạo Phù hợp với khẩu vị người Việt và cả những vị khách Tây Âu khó tính. Rất dễ làm và tiện lợi.
ƯU ĐIỂM:
Bột bánh xèo Nhật với vị giòn thơm và béo hòa cùng với vị thơm phức đặc trưng của thịt muối xông khói tạo ra chiếc bánh Okonomiyaki phù hợp với khẩu vị người Việt và cả những vị khách Tây Âu khó tính.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột : nước = 1:2
Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh).
Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại.
Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Okonomyaki/ Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu thích)
CÔNG DỤNG:
Dùng làm món bánh xèo Nhật Bản chuẩn vị thơm ngon
THÀNH PHẦN :
Tôm, bột và một số thành phần gia vị khác
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 để được chúng tôi tư vấn.
- Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách nhấn nút Mua ngay, hoặc gửi thông tin Đặt hàng qua website, DREAM SHOP sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút
- Mẫu mã của sản phẩm có thể được thay đổi khi Quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ gửi HÌNH ẢNH sản phẩm trước khi giao hàng đến Quý khách.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét