Bánh KitKat Nhật Bản (vị trà xanh, Socola nguyên chất, vị truyền thống)
- Kitkat là bánh xốp mang nhiều hương vị. Bánh Kit Kat Socola được phủ 1 lớp socola, bánh mang hương vị socola đen đắng thơm ngon, độc đáo đặc trưng của Nhật.
- Sự hòa quyện độc đáo giữa vị đắng của chocolate, vị ngọt ngào của sữa, độ xốp, giòn của bánh. Sản phẩm mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh Kitkat Mini Matcha có dạng xốp được phủ một lớp socola trà xanh, 100% tự nhiên, không hóa chất, hương thơm ngậy của trà xanh và sữa rất đặc trưng. Khi ăn vào, bánh có vị ngọt mát, đậm mùi trà xanh và vị socola trắng nhưng không quá béo ngậy, đem đến vị ngọt ngào, hấp dẫn.
Bánh Kit Kat Socola được phủ 1 lớp socola, bánh mang hương vị socola đen đắng thơm ngon, độc đáo đặc trưng của Nhật.
Bánh KitKat là một trong những loại bánh kẹo được ưa thích ở Nhật Bản, loại bánh thể hiện cho sự may mắn và thành công (KitKat đọc trong tiếng Nhật giống chữ Kitto Katsu, có nghĩa là chắc chắn thành công, vốn là 1 thành ngữ may mắn trong tiếng Nhật).
Nhắc đến các loại bánh kẹo Nhật thì không thể không nhắc đến bánh Kitkat. Kitkat có xuất xứ từ thương hiệu Anh, và bắt đầu ra mắt thị trường Nhật Bản từ những năm 70, và bây giờ Kitkat đã trở thành thương hiệu bánh kẹo rất nổi tiếng ở Nhật.
Bánh Kitkat của Nhật không chỉ là loại bánh kẹo ăn thường ngày mà còn có nhiều lợi ích khác.
Bánh Kitkat có thể tăng khả năng kháng khuẩn của cơ thể, ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy giảm Cholesterol và hỗ trợ bệnh tim mạch.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp sau khi mở bao bì
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát (dưới 28 độ C). Tránh ánh nắng trực tiếp. Nên dùng hết nhanh chóng sau khi mở bao bì.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét