Bột làm bánh 200g Topvalu Nhật Bản
Thành phần: Bột, đường, tinh bọt, siro, glucose, muối/bột nở, hương liệu...
Quy cách đóng gói: 200g/gói
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Sử dụng nguyệt liệu để làm bánh hotcake
- Chú ý để tránh bị bỏng trong quá trình chế biến. Bánh hotcake sau khi nướng chín chó thể bảo quản đông lạnh. Bọc từng chiếc bánh lại và bảo quản đông lạnh. Khi thưởng thức có thể để nguyên màng bọc và làm nóng lại bằng lò vi sóng.
- Dùng cho bé ăn thô tốt 9m+ trở lên
Hướng dẫn làm bánh:
Nguyên liệu (4 cái) - Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu, Bơ lạt (tùy nhu cầu).
- Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. (Có thể bỏ qua lòng trắng với bé dưới 1 tuổi, hoặc bỏ qua trứng sữa, thay thế nước ép rau củ, quả)
- Bước 2: Làm nóng chảo, phết lớp bơ hoặc dầu mỏng vào chảo, lửa nhỏ.
- Bước 3: Cho từng muỗng canh bột đổ vào giữa lòng chảo cách mặt chảo khoảng 30cm.
- Bước 4: Bánh nổi nhiều bọt khí lật bánh lại.
- Nhúng bánh với bơ và siro tùy ý. (Bé dưới 12m bỏ qua)
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét