1. Bột mì đa dụng là gì?
- Bột mì đa dụng là loại bột đa dụng nhất dùng để chế biến các loại bánh Âu (bánh mỳ, bánh bông lan, cupcake, muffin,….) các món chiên rán tẩm ướt hàng ngày tại gia.
- Bột mì với thánh phần chính là protein khi gặp nước sẽ chuyển hóa thành gluten có công dụng chính tạo kết cấu, độ vững chắc cho bánh.
2. Bột mì đa dụng làm bánh gì?
1. Làm bánh xèo Nhật Bản từ bột mì:
Trộn bột mì đa dụng Nhật Bản và bột nở vào một bát to rồi cho thêm nước dùng Dashi.
Bánh xèo Nhật Bản có tên là Okonomiyaki, là một loại bánh mặn được chế biến từ nhiều nguyên liệu.
Tên của món bánh được ghép từ 2 thành tố “okonomi” nghĩa là "điều bạn thích/muốn", và “yaki” - nấu nướng. Loại Okonomiyaki nổi tiếng nhất là ở vùng Osaka, Nhật Bản và được gọi với cái tên rất trang trọng là món "tâm hồn Osaka".
2. Làm bánh bao từ bột mì đa dụng:
Bánh bao là một món ăn khá phổ biến và được nhiều người Việt biết đến bởi vẻ bề ngoài bắt mắt đặc biệt là nhân bánh gồm thịt với trứng cút và nhiều loại thực phẩm khô trộn vào làm cho người ăn cảm thấy rất ngon.
Trộn bột nở với bột mì đa dụng Nhật Bản sẽ giúp bánh thơm hơn và mềm hơn.
3. Chế biến các món chiên rán với bột mì đa dụng:
Tôm chiên giòn luôn nằm trong top các món ăn khiến người lớn và trẻ nhỏ "mê mẩn"
Lớp vỏ bọc tôm giòn rụm làm từ bột mì đa dụng, béo ngậy quyện cùng hương vị ngọt ngào của những "bé" tôm, giúp cả nhà có một bữa ngon miệng.
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 để được chúng tôi tư vấn.
- Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách nhấn nút Mua ngay, hoặc gửi thông tin Đặt hàng qua website, DREAM SHOP sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút
- Mẫu mã của sản phẩm có thể được thay đổi khi Quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ gửi HÌNH ẢNH sản phẩm trước khi giao hàng đến Quý khách.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét