Rong biển đậu hũ nấu canh 100g là một món ngon tại xứ sở hoa anh đào rất phù hợp cho người Việt. Món canh này nổi tiếng trên thế giới vì sự tinh tế trong cách chế biến và trình bày của người Nhật Bản. Rong biển đậu hũ khô Nagaya có thể dùng để nấu súp miso.
1. Ưu điểm
- Rất tốt đối với sức khỏe của con người đặc biệt là phụ nữ mang thai và cho con bú
- Việc bổ sung rong biển khô bằng cách thưởng thức các món canh thanh mát sẽ giúp mẹ có thể cải thiện lượng sữa đáng kể và tái tạo lại lượng máu mất đi trong quá trình sinh nở.
- Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
- Ngoài ra súp miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp...
2. Thành phần
Rong biển, đậu hũ, hành lá...
3. Cách dùng
Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi đến số Hotline: 0915127166 để được chúng tôi tư vấn.
- Quý khách có thể mua hàng Trực tuyến bằng cách nhấn nút Mua ngay, hoặc gửi thông tin Đặt hàng qua website, DREAM SHOP sẽ liên hệ lại với Quý khách trong 30-60 phút
- Mẫu mã của sản phẩm có thể được thay đổi khi Quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ gửi HÌNH ẢNH sản phẩm trước khi giao hàng đến Quý khách.
Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Gửi nhận xét